preloader image

Kỷ niệm 11 năm thành lập Cát Mộc Group.

Vừa qua ngày 31/08/2015 tại Boon…g cafe đã diễn ra buổi lễ mừng Cát Mộc Group (CMG) tròn 11 tuổi. Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm  áp và vui vẻ, với sự tham dự của đại diện các cơ quan, các đối tác,  cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Cát Mộc Group.

IMG0009B1ih.jpg .

 Trải qua 11 năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt tài tình của thạc sĩ – KTS Phạm Thanh Truyền. Cát Mộc Group đã ngày càng khẳng định mình trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Xây dựng – Đào tạo Kiến trúc. Với các công ty trực thuộc gồm: PHẠM, CÁT MỘC, DORIC, cafe TƯỢNG và mới đây là sự hình thành thương hiệu Boon…g cafe.

   Buổi lễ kỷ niệm năm nay, được tổ chức tại Boon…g cafe, một thương hiệu mới được thành lập thuộc Cát Mộc Group. Trong không gian với ánh đèn vàng ấm áp, phòng rộng rãi cùng dàn âm thanh chất lượng. Buổi lễ được diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ.

.

IMG0029Pm7o.jpg

Ánh đèn vàng tạo cho buổi lễ không gian ấm áp và chan hòa.

.

IMG0077IAQjB.jpg

Mọi người cùng vui vẻ nâng ly chúc mừng Cát Mộc Group tròn 11 tuổi.

   .

   Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm, cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của côngty và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau.

.

IMG0066jKmFn.jpg

Cùng cắt bánh và chụp ảnh lưu niệm.

.

IMG0081.jpg

.

  Cũng trong buổi lễ nhiều phần quà đã được trao tặng cho các bạn nhân viên và khách mời đến dự tiệc. Dưới đây là một số hình ảnh tại bữa tiệc.

.

IMG0112.jpg

.

IMG0102.jpg

.

IMG0123.jpg

IMG0120.jpg

IMG0116.jpg

IMG0097.jpg

IMG0100.jpg

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ