Lễ cất nóc công trình bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Lễ cất nóc công trình bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Lễ cất nóc công trình bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Ngày 11/04/2014, Sở Y tế thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ cất nóc, đánh dấu hoàn thành phần thô công trình bệnh viện Nhi đồng quy mô 500 giường.
Công trình Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ khởi công vào ngày 1-6-2011, sau gần 3 năm triển khai, công trình đã hoàn thành việc đổ bê tông, cốt thép sàn mái tòa nhà chính cao 9 tầng, đánh dấu việc hoàn thành giai đoạn thi công phần thô. Sắp tới, nhà thầu chính investco sẽ tiến hành thi công hoàn thiện công trình, quyết tâm hoàn thành dự án vào đầu năm 2016.
chf1397547899.jpg
Hiện trạng tiến độ thi công của công trình bênh viện Nhi đồng Cần Thơ.
 Đây là công đoạn đánh dấu cột mốc hoàn thành phần thô để bước vào giai đoạn hoàn thiện của Dự án, đồng thời qua đây cho thấy sự nỗ lực của chủ đầu tư và nhà thầu trong việc sớm đưa dự án đi vào hoạt động.
Với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của tập thể của các đơn vị liên quan như: Công ty thiết kế y tế PHẠM (đơn vị thiết kế chính), chủ đầu tư và nhà thầu chính Investco, các đơn vị thi công đã hoàn thành phần thô, đảm bảo “An toàn – Chất lượng” đây thực sự là một kết quả ấn tượng khẳng định năng lực và uy tín của Chủ đầu tư và đơn vị thi công.
 
chf1397547914.jpg
 
Đại diện lãnh đạo thành phố Cần Thơ, chủ đầu tư sở y tế Cần Thơ , nhà thầu chính Investerco và đơn vị thiết kế y tế PHẠM cùng tham dự lễ khánh thành phần thô công trình. 
Được đánh giá không chỉ là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Cần Thơ, bệnh viện Nhi đồng còn là nhu cầu bức thiết của người dân cả khu vực ĐBSCL với tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng. Hiện công trình đã hoàn thành được hơn 50% khối lượng.
chf1397547930.jpg
Trong thời điểm Bệnh viện Nhi đồng thành phố hiện có đang xuống cấp và quá tải, lãnh đạo thành phố Cần Thơ mong muốn chủ đầu tư, nhà thầu thi công và các bên nhanh chóng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành công trình đúng tiến độ, phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhi./.