preloader image

Lễ khởi công xây dựng bệnh viện II Lâm Đồng – Thiet ke benh vien

Bệnh viện II Lâm Đồng là bệnh viện đầu tiên của khu vực Tây Nguyên với quy mô 500 giường vừa chính thức được khởi công xây dựng tại phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc sáng ngày 06 tháng Bày.
Đến dự lễ khởi công có các đồng chí Trương Văn Thu – Phó Chủ tịch tỉnh, đồng chí Phạm Thị Bạch Yến – Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện một số sở, ban, ngành khác.

Theo chủ đầu tư Bệnh viện II Lâm Đồng cho biết, bệnh viện tọa lạc trên đồi cao nằm trên đồi cao có diện tích 10 ha với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu Chính phủ.

07.07.02010-2

“Đây là một dự án có quy mô đầu tư lớn, chưa kể chi phí đào tạo nguồn nhân lực. Khi bệnh viện đi vào hoạt động không những phục vụ khám chữa bệnh người dân ở địa phương mà còn phục vụ người dân các tỉnh lân cận” – ông Trương Văn Thu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cho hay.

07.07.2010-1

Được biết, dự án Bệnh viện II Lâm Đồng do PHẠM (thương hiệu thuộc Cát Mộc Group) thiết kế và Công ty Cổ phần Xây dựng I Lâm Đồng thi công, thời gian thi công từ nay đến năm 2014.

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ