Lễ khởi công xây dựng Phòng pha chế thuốc tại khoa Ung thư của Bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày 28 tháng Mười năm 2010, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và Công ty Baxter Healthcare Việt Nam cùng tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng phòng pha chế thuôc tại khoa Ung thư Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bà Phạm Thị Ngọc Thảo (Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy), ông Lê Tuấn Anh (Trưởng khoa Ung bướu bệnh viện Chợ Rẫy), ông Lê Quốc Sử (Giám đốc Baxter Healthcare Việt Nam), ông Phạm Thanh Truyền (Tổng giám đốc CMG – Giám đốc thương hiệu PHẠM) đã đến dự.

Đây là dự án phòng sạch pha chế thuốc đầu tiên tại Việt Nam do Baxter Healthcare Việt Nam tài trợ, Bệnh viện Chợ Rẫy là chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu tư vấn thiết kế – xây dựng – cung ứng thiết bị là PHẠM (thương hiệu chuyên thiết kế các công trình y tế, thuộc Cát Mộc Group).