preloader image

Lễ trao thưởng đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc

Ngày 31/10 vừa qua, Khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư cho 260 sinh viên khóa 2004-2009. Nhân buổi lễ này, nhà trường cũng trao tặng giải thưởng dành cho đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc.

Ngày 31/10 vừa qua, Khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư cho 260 sinh viên khóa 2004-2009. Nhân buổi lễ này, nhà trường cũng trao tặng giải thưởng dành cho đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc. 

TS.KTS Phạm Tứ – Hiệu trưởng (đầu tiên bên trái), TS.KTS Trịnh Duy Anh – Trưởng khoa Kiến trúc (cuối cùng bên phải) cùng các thành viên của Hiệp Hội Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Chủ trì buổi lễ trao thưởng đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư xuất sắc là Tiến sĩ Phạm Tứ – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc, đại diện Ban giám hiệu trường và rất đông đảo quý vị phụ huynh cùng 260 tân kiến trúc sư K04 thamdự. Hiệp Hội Kiến trúc của khoa bao gồm các thương hiệu: Terraco, CatMoc-Group, Inax, New City tham dự với tư cách thành viên Hiệp hội, là nhà tài trợ cho giải thưởng thường niên.

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền (đứng thứ hai từ phải qua) cùng Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc trao bằng tốt nghiệp cho các tân kiến trúc sư tốt nghiệp xuất sắc.

Thạc sĩ-Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, Tổng Giám đốc CMG đến dự cùng lúc với tư cách là thành viên của Hiệp hội, vừa là giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

KTS.Phạm Thanh Truyền đang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên mà anh trực tiếp hướng dẫn
tốt nghiệp đạt điểm thủ khoa ĐATN về đề tài bệnh viện: Tân KTS Trần Xuân Thanh.

 Theo đó, hai trong số các sinh viên do anh hướng dẫn tốt nghiệp: Trần Xuân Thanh đã đạt thành tích “Thủ khoa đồ án tốt nghiệp về đề tài bệnh viện” và Lê Hoàng Minh được trao giải “Đồ án bệnh viện ấn tượng nhất.”

TS.KTS Trịnh Duy Anh, KTS Phạm Thanh Truyền trao bằng tốt nghiệp cho các tân kiến trúc sư đoạt giải thưởng: KTS tốt nghiệp thủ khoa về đề tài bệnh viện và KTS có đồ án về đề tài bệnh viện ấn tượng nhất.

Trong chiến lược đầu tư lâu dài về con người, CatMoc-Group luôn chú trọng đến việc phát hiện và mời các tài năng trẻ về công tác. Được biết trong đợt tốt nghiệp năm nay, Cát Mộc Group tuyển chọn 03 trong số 260 tân kiến trúc sư về làm việc.

KTS Trương Ngọc Huyên Thảo, KTS Vũ Ngọc Hải (3 KTS đứng cạnh KTS Phạm Thanh Truyền).

Từng là một kiến trúc sư tốt nghiệp thủ khoa, KTS Phạm Thanh Truyền luôn tâm huyết với công tác đào tạo thế hệ trẻ. Và theo anh, đó là cách để anh luôn cố gắng bảo vệ niềm vinh hạnh Thủ khoa năm nào.

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền và các học trò của mình trong ngày Lễ tốt nghiệp kiến trúc sư.

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ