Một số hình ảnh tại buổi giao lưu – trao đổi kinh nghiệm thiết kế bệnh viện.

Hội trường A106 trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh sáng nay không còn một ghế trống! Các bạn sinh viên đến muộn phải chen chúc nhau trong một khoảng không gian bên hành lang.

Buổi giao lưu được đông đảo các bạn sinh viên của trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc trường ĐH Văn Lang đón nhận nồng nhiệt. Chúng tôi xin lược trích một vài hình ảnh của buổi giao lưu.

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia buổi giao lưu.

Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền chào đón các bạn sinh viên bằng những lời dí dỏm và thân thiện.

Ông Nakagawa – Chủ tịch HĐQT gởi lời chào đến tất vả các bạn sinh viên.

Thầy Trần Minh Phương – Giảng viên trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn sinh viên nhân buổi giao lưu này.

Ông Lê Ngọc Thanh đại diện Sở Y tế Tp Hồ CHí Minh đang chia sẻ với sinh viên về tiềm năng phát triển bệnh viện trong tương lai.

Kts Phạm Thanh Truyền giới thiệu về CMG và trao đổi kinh nghiệm về thiết kế bệnh viện.

Kts Trần Việt Hưng đại diện nhóm C-HDG giới thiệu về một số đồ án bệnh viện mà nhóm đã thực hiện trong thời gian gần đây.

Nhóm Giai Điệu Xanh (Nhà Văn hoá Thanh niên) cũng đã đến biểu diễn phục vụ toàn thể sinh viên bài hát truyền thống của Cát Mộc: Bất ngờ không gian và bài hát về Hoạ viên Kiến trúc Những ngón tay bay vào tương lai.

Kts Phạm Thanh Truyền giao lưu với sinh viên.

Bạn Phương – SV năm cuối Khoa Kiến trúc trường ĐH Văn Lang giao lưu cùng với chương trình.

Các bạn sinh viên tham gia sôi nổi trong phần giao lưu với Kts Phạm Thanh Truyền và nhóm C-HDG.

Sinh viên Châu Phạm Phước Hoài đặt câu hỏi trong phần giao lưu xoay quanh đề tài thiết kế bệnh viện.

Kts Phạm Đình Bảo, đại diện C-HDG trao giải thưởng cho ba bạn sinh viên may mắn nhất tại buổi giao lưu.