preloader image

Mừng sinh nhật lần thứ 4 của PHẠM Short

Nhân kỷ niệm 4 năm thành lập ngày 28/05/2008 – 28/05/2012, Ban giám đốc PHẠM xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ PHẠM trong suốt thời gian qua.
Nhìn lại chặng đường 4 năm, PHẠM rất tự hào bởi những thành quả gặt hái được. Liên tiếp nhận được các bằng khen về thiết kế kiến trúc bệnh viện và là đơn vị thiết kế các dự án bệnh viện lớn trên toàn quốc, PHẠM đã khẳng định: PHẠM là thương hiệu của sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế bệnh viện và các công trình y tế.
Cùng dịp này, PHẠM tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa dành cho toàn thể nhân viên thuộc Cát Mộc Group.

Mấy ngày qua, hòa trong không khí háo hức chào mừng sinh nhật PHẠM, các nhân viên Cát Mộc Group tất bật chuẩn bị cho chương trình văn nghệ, hội thi karaoke, thi chụp ảnh, thi sáng tác thơ…Không khí làm việc tại văn phòng như đổi “áo”, mọi người đi làm sớm hơn, ai nấy đều cười tươi rạng rỡ, những giờ phút làm việc căng thẳng được khỏa lấp bởi những câu chuyện, những ý tưởng hoặc những bài thơ “bất chợt”.
Hồi họp chờ đợi các “tác phẩm nghệ thuật” ra “lò”!

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ