preloader image

Ông Hidehiko Nakagawa nhận đôi giày của Minh Phương.

Sau hơn một tháng rao bán đấu giá (mức khởi điểm 20 triệu đồng), chiều 28-2, đôi giày của tiền vệ Minh Phương sử dụng ở AFF Suzuki Cup 2008 (hiệu Adidas UK7 do Minh Phương nhờ đồng đội Phan Thanh Bình mua ở Singapore với giá gần 5 triệu đồng) đã được bán với giá 45 triệu đồng. Người đưa ra mức giá nói trên là ông Hidehiko Nakagawa (doanh nhân Nhật Bản, chủ Công ty Nhật Tinh Việt).

 Ở tuổi 47, ông Hidehiko Nakagawa là người hâm mộ CLB Đồng Tâm Long An và rất ngưỡng mộ Tài Em, Minh Phương, Việt Thắng. Từ sự ngưỡng mộ và bị thuyết phục bởi ý nghĩa bán đấu giá làm từ thiện, ông Nakagawa quyết định mua và đã nhận đôi giày này trong giờ giải lao trận Đồng Tâm Long An – T&T Hà Nội diễn ra chiều hôm qua (1-3) trên sân Long An. Nhận lời mời của ông Nakagawa, Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền-tổng Giám đốc CMG cũng đã có mặt trên sân Long An trong chiều qua. Chúng tôi xin lược trích vài hình ảnh của sự kiện này. 

Kts Phạm Thanh Truyền và ông Nakagawa tại sân bóng …

Trước giờ bóng lăn…

Từ phải qua: Chủ tịch tỉnh Long an Dương Quốc Xuân, Phạm Thanh Đăng Khoa, HLV Calisto, ông Nakagawa và kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền.

Ông Nakagawa nhận đôi giày của Minh Phương.

Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền cùng con trai Phạm Thanh Đăng Khoa chụp ảnh lưu niệm với Minh Phương.

…với Calisto

Gia đình ông Nakagawa, kts Phạm Thanh Truyền cùng với Công Vinh.

Ông Nakagawa cùng con trai chụp hình lưu niệm với Tài Em.

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ