preloader image

PHẠM có buổi gặp gỡ bàn về các vấn đề hợp tác với hai công ty chuyên thiết kế bệnh viện hàng đầu tại Mỹ

Chiều ngày 14 tháng 05 năm 2012, tại khách sạn Inter-Continental đã diễn ra buổi giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp đến từ nước Mỹ do Thường vụ Hoa kỳ tại Việt Nam tổ chức.
Buổi giao thương diễn ra nhằm mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của hai nước có cơ hội gặp gỡ và trao đổi các vấn đề hợp tác trong tương lai. PHẠM rất hân hạnh được ngồi lại cùng trao đổi phương hướng hợp tác với đại diện của công ty HKS và công ty Perkins Eastman-hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện tại Mỹ.

Toàn cảnh buổi giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ
 

Đại diện của công ty HKS, bà Angela Lee Aia đánh giá rất cao năng lực và sự chuyên nghiệp của PHẠM. Bà cũng bày tỏ sự vui mừng nếu được PHẠM viếng thăm trụ sở HKS  tại Mỹ.
Ông F. Bradford Drake AIA-Công ty Perkins Eastman cũng rất quan tâm đến các công trình mà PHẠM thực hiện. PHẠM và Perkins Eastman rất hy vọng trong tương lai hai công ty có thể hợp tác chặt chẽ nhằm mang lại nhiều công trình y tế mang tầm quốc tế với chi phí hợp lý nhất cho đất nước Việt Nam.


PHẠM trao đổi các vấn đề hợp tác cùng công ty HKS 

…và công ty Perkins Eastman tại buổi giao thương
 Ths.KTS.Phạm Thanh Truyền chụp ảnh lưu niệm cùng ông F.Bradford Drake AIA 
tại buổi giao thương.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ