preloader image

PHẠM hỗ trợ cho quỹ “Hướng về y tế cơ sở” nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân Kỷ niệm 57 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2012), Sở Y tế TP Cần Thơ đã tổ chức khai mạc Lễ đi bộ với thông điệp: “Ngành y tế TP Cần Thơ hướng về y tế cơ sở”. Đây là năm thứ hai liên tiếp, ngành Y tế thành phố tổ chức sự kiện quan trọng này nhằm huy động toàn xã hội quan tâm đóng góp tài chính cho việc xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của y tế cơ sở trong hệ thống y tế – tuyến y tế gần dân nhất, bảo đảm đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến người dân nhanh, chi phí thấp, phù hợp với người nghèo. Tính đến ngày 24/2/2012, ngành Y tế TP Cần Thơ đã nhận rất nhiều tấm lòng của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân dành cho chương trình gây quỹ ủng hộ y tế cơ sở.
 

Hưởng ứng tinh thần đó, PHẠM – thương hiệu chuyên nghiên cứu, thiết kế bệnh viện và các công trình y tế đã hỗ trợ cho quỹ “Hướng về y tế cơ sở” với mong muốn tham gia đóng góp tài chính cho y tế cơ sở phát triển thêm trang thiết bị y tế, phục vụ tốt nhất cho người dân.


Đồ án Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ mà PHẠM thực hiện.

 

Hy vọng trong năm sau và những năm tiếp theo, ngành Y tế TP Cần Thơ sẽ tiếp tục phát huy những hoạt động thật ý nghĩa hơn nữa góp phần xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ