preloader image

PHẠM ký hợp đồng thiết kế bệnh viện đa khoa Phước An

Hôm qua, ngày 14/12/2011, tại văn phòng của PHẠM, Tổng giám đốc Phạm Thanh Truyền đã tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án bệnh viện đa khoa Phước An. Đây là hợp đồng thiết kế bệnh viện thứ 14 mà PHẠM đã thực hiện trong 3 năm qua.

 

Đại diện công ty Phước An và Ông Phạm Thanh Truyền (bên trái)
trong buổi ký kết hợp đồng
Bệnh Viện Đa Khoa Phước An do Công ty TNHH Phước An làm chủ đầu tư, với quy mô 200 giường và  có tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng, tọa lạc tại Xã Thành Hải, Thành Phố Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.
Bệnh Viện Đa Khoa Phước An ra đời sẽ góp phần đáng kể vào việc giải quyết tình trạng quá tải ở nhiều bệnh viện trong tỉnh Ninh Thuận hiện nay. Bên cạnh đó, bệnh viện Phước An sẽ mang đến cho người dân nơi khám chữa bệnh với những thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, tận tâm – ông Nguyễn Văn Phước giám đốc công ty Phước An cho biết.
PHẠM rất tự hào khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư trong kĩnh vực tư vấn thiết kế bệnh viện. Mỗi hợp đồng tư vấn thiết kế được ký kết là một động lực lớn để các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” tiếp tục vững bước trên hướng đi chuyên sâu về kiến trúc bệnh viện mà chúng tôi đã tiên phong lựa chọn” – ThS.KTS Phạm Thanh Truyền nói.
Tag: Benh vien , thiet ke benh vien, da khoa, 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ