preloader image

PHẠM ký hợp đồng tư vấn đầu tư đầu năm 2013

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện, cùng với sự nổ lực không ngừng để từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trước các đối thủ nước ngoài, PHẠM đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư y tế tại Việt Nam.

 

Một trong số công trình tiêu biểu của PHẠM đang thực hiện

 

Mở đầu năm mới, PHẠM tự hào nhận được sự hợp tác đầu tiên trong năm 2013 với Công Ty Cổ Phần Y Tế Phúc Thịnh. Theo đó, vào ngày 09/01/2013, tại văn phòng của PHẠM, hai bên đã chính thức ký hợp đồng tư vấn lập dự án đầu tư cho công trình bệnh bệnh viện đa khoa tại quận 7, TP.HCM do công ty Công Ty Cổ Phần Y Tế Phúc Thịnh làm chủ đầu tư.


Đại diện công ty cổ phần Y Tế Phúc Thịnh tại buổi làm việc

 

Được biết, Bệnh viện dự kiến được xây dựng, với quy mô 200 giường, tọa lạc tại đường D4, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Bệnh viện được hình thành sẽ là bệnh viện chuyên khoa Ngoại đầu tiên tại khu vực Quận 7.


Ths  KTS. Phạm Thanh Truyền và KTS. Châu Phạm Phước Hoài – đại diện PHẠM tại buổi làm việc

 

 PHẠM tư vấn cho Phúc Thịnh những điều cần quan tâm khi xây dựng công trình
 Hy vọng hợp đồng được ký kết sẽ đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho PHẠM trong năm 2013. Chúc PHẠM ngày càng phát triển và có nhiều công trình chất lượng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ