PHẠM là đơn vị tư vấn thiêt kế bệnh viện Quận 5, TP.HCM

Nhận lời mời của bệnh viện Quận 5, nhóm Kiến trúc sư (KTS) của PHẠM gồm KTS Phạm Thanh Truyền, KTS Trương Thị Bích Hợp đã có buổi làm việc cùng Ban Giám đốc bệnh viện Quận 5 về việc đầu tư xây dựng mới bệnh viện Quận 5 quy mô 50 giường tại địa chỉ 644 đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP.HCM.

“Hồ sơ pháp lý cho việc đầu tư xây dựng mới bệnh viện hầu như đã đầy đủ, hy vọng PHẠM sẽ hoàn thành thiết kế bệnh viện Quận 5 càng sớm càng tốt để sớm đưa bệnh viện vào sử dụng, phục vụ người dân”, Giám đốc bệnh viện Quận 5- BS Lê Văn Trương nói.

Hiện nay, PHẠM đang tư vấn thiết kế cho 7 dự án bệnh viện lớn tại các tỉnh. Trong đó, dự án bệnh viện II Lâm Đồng đã đi vào khởi công vào đầu tháng 07/2010. Với những trải nghiệm thực tế qua các công trình y tế, đội ngũ “Kiến trúc sư của Bác sĩ” hoàn toàn tự tin về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để tiếp tục bước đi vững chắc trong lĩnh vực thiết kế bệnh viện – lĩnh vực kiến trúc đòi hỏi rất khắc khe về dây chuyền và công năng sử dụng.