PHẠM tham dự hội thảo về thiết kế bệnh viện

Sáng nay, ngày 11 tháng 05 năm 2012 tại Sở Y tế TP.HCM có buổi Hội thảo về thiết kế bệnh viện và quản lý bệnh viện do Công ty HKS (Mỹ) báo cáo. Rất đông đại diện lãnh đạo các bệnh viện trong toàn thành phố đã về dự. PHẠM cũng hân hạnh được tham dự hội thảo này.

Các KTS đại diện PHẠM tại buổi hội thảo.

Nội dung buổi Hội thảo xoay quanh các vấn đề về thiết kế bệnh viện tại Mỹ và khả năng ứng dụng vào Việt Nam ra sao, các diễn giả đã cùng trao đổi kinh nghiệm của mình với tất cả những người tham dự.

Các diễn giả cùng trao đổi kinh nghiệm.
Theo kế hoạch, HKS sẽ ở lại Việt Nam đến hết 15/05/2012; và cũng theo đó, chiều 14/05 HKS cũng sẽ có buổi gặp gỡ PHẠM tại khách sạn Inter-Condinental để trao đổi các vấn đề xoay quanh việc hợp tác trong tương lai.