preloader image

PHẠM tham gia lớp tập huấn về công tác PCCC

Nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm cho nhân viên về công tác an toàn – phòng chống cháy nổ, sáng ngày 22-06-2013 tổ PCCC công ty Đào tạo Kiến trúc DORIC có buổi, huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho nhân viên công ty tại Hội trường Phòng Cảnh sát PC&CC số 328 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1.
 
p1.jpg
KTS Nguyễn Huy Tùng thực tập cách buộc dây thoát hiểm khi gặp sự cố
 

Nội dung đào tạo chủ yếu nâng cao ý thức trách nhiệm và sự hiểu biết về Luật PCCC, nắm vững các kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy, đặc biệt trang bị kiến thức cơ bản về các tình huống cháy xảy ra và cách xử lý.

IMG1272.jpg
Cử nhân mỹ thuật Nguyễn Khắc Thích chuẩn bị xử lý đám cháy
Buổi tập huấn gồm các nội dung: Những nội dung cơ bản của Luật PCCC; kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC và thao tác kỹ thuật của cán bộ giảng viên và học viên trong khi sử dụng các phương tiện PCCC, xử lý tình huống cháy; hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm và các biện pháp chữa cháy; đặc biệt là trao đổi về cấu tạo, tính năng và cách sử dụng của phương tiện chữa cháy để chủ động trong công tác cứu chữa khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
 
p2.jpg
Họa viên kiến trúc Huỳnh Văn Tú diễn tập xử lý đám cháy
 

Sau 1 ngày học lý thuyết và và thực hành trực tiếp, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như những kinh nghiệm  thực  tiễn trong công tác PCCC. KTS Nguyễn Huy Tùng – Tổ trưởng tổ phòng PCCC Công ty chia sẻ: “Tôi rất vui được tham gia lớp tập huấn này. Buổi tập huấn  rất bổ ích, cung cấp cho tôi những kiến thức cơ bản về PCCC,  luôn nâng cao tinh thần cảnh giác PCCC.”

 

Kết thúc buổi huấn luyện, các thành viên trong đội đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác PCCC và biết sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ, đủ khả năng chữa cháy kịp thời khi có cháy xảy ra.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ