preloader image

Thiết kế cải tạo nội thất Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

Ngày 24 tháng Ba năm 2011, Cát Mộc Healthcare Design đã ký hợp đồng hợp tác thiết kế cải tạo nội thất cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin do công ty Cổ phần Đầu tư 3H làm chủ đầu tư.
GIAI ĐOẠN Ý TƯỞNG

Trước đó, Cát Mộc Healthcare Design đã có một vài buổi trao đổi về ý tưởng thiết kế cũng như kế hoạch thực hiện với Hội đồng Quản trị của công ty CP Đầu tư 3H.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đặt tại số 10, Trường Định, Q.3, TP.HCM, với quy mô gồm 10 tầng và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 2.000 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Hình ảnh buổi họp trao đổi cùng chủ đầu tư
Với những kinh nghiệm thực tế qua  những công trình y tế mà PHẠM đã làm cùng với kiến thức chuyên  sâu trong lĩnh vực thiết kế công trình y tế, đội ngũ “Kiến trúc sư của bác sĩ” sẽ góp phần mang lại cho người dân Việt Nam phòng khám đa khoa phong cách Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế.
GIAI ĐOẠN HOÀN THÀNH

Phóng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN được tổ chức BID (Business Initiative Direction) trao tặng giải thưởng Đỉnh Cao Chất Lượng Quốc Tế IQS ghi nhận cam kế mạnh mẽ về chất lượng và sự vượt trội.

Đi vào hoạt động từ 2012, Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN (PKĐKQT YERSIN) mang tên bác sĩ Alexander Yersin, nhà khoa học, nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam, nhằm nhấn mạnh quan điểm nhân văn trong phương châm hoạt động.

Hình ảnh Thiết Kế phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin

_______

Cát Mộc Healthcare Design CHD hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực thiết kế bệnh viện, thiết kế kiến trúc Y tế.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

Chỉ cần Nhắn tin với chúng tôi ở khung chat bên phải hoặc Liên hệ qua biểu mẫu

Cát Mộc Healthcare Design

Chi nhánh miền Nam: 436B/6 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh miền Bắc: HH01- 39 Vinhomes Star City, tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh miền Trung: 219 Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Phú Quốc: E1-26 KĐT Mới Bắc Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

[E]: chd@cmg.vn

[H]: 1900 75 75 76

[M]: 0963 00 45 45

Phản ánh chất lượng phục vụ: 0966 68 04 68

Fanpage: Thiết Kế Bệnh Viện

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ