PHẠM thiết kế hệ thống pha thuốc vô trùng của Baxter

Sau khi tham quan các trụ sở hoạt động của Baxter tại Thượng Hải (Trung Quốc), ngày 12 tháng Bảy năm 2010 đại diện của PHẠM đã có buổi làm việc cùng Baxter Việt Nam để chuẩn bị cho một mô hình mới trong việc pha dịch tiêm vô trùng.

Đơn vị đầu tiên thí điểm mô hình này là khoa Ung thư của bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, nhằm tạo dựng mộ không gian vô khuẩn cho công tác pha dịch tiêm một cách chuyên nghiệp, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân và tính chuyên nghiệp trong công tác điều trị.

12.07.2010-1
ThS.KTS Phạm Thanh Truyền-KTS Bùi Hữu Luật đang trao đổi với đại diện Baxter Việt Nam sáng 12/07/210.

Theo kế hoạch, ngày 27 tháng Bảy năm 2010 PHẠM sẽ trình phương án đầu tiên với ông Brain tại trụ sở của Baxter Việt Nam, nhằm tìm ra hướng xây dựng tốt nhất cho hệ thống pha dịch tiêm vô trùng trong tương lai.

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn