preloader image

PHẠM thiết kế Trung tâm Chẩn đoán Y khoa tại Daklak

Nhận lời mời của BGĐ Trung tâm Chẩn đoán Y khoa (TTCĐYK) Medic Đất Việt (Daklak), đại diện nhóm thiết kế của PHẠM gồm ThS.Phạm Thanh Truyền, KTS.Huyên Thảo, KTS.Phước Hoài có chuyến làm việc tại TP.Buôn Ma Thuột. Kết hợp chuyến công tác này là buổi đá bóng giao lưu giữa hai công ty CMG và Đất Việt.

Nhận lời mời của BGĐ TTCĐYK Medic Đất Việt (Daklak), đại diện nhóm thiết kế của PHẠM gồm ThS.Phạm Thanh Truyền, KTS.Huyên Thảo, KTS.Phước Hoài có chuyến làm việc tại TP.Buôn Ma Thuột. Kết hợp chuyến công tác này là buổi đá bóng giao lưu giữa hai công ty CMG và Đất Việt. 

Theo kế hoạch, một trung tâm chẩn đoán kết hợp điều trị gồm 8 tầng sẽ hiện diện tại TP.Buôn Ma Thuột trong năm 2010. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ hoàn hảo, sự bố trí công năng chặt chẽ là tất cả những tâm huyết của chủ đầu tư cũng như của nhóm thiết kế.

ThS.Phạm Thanh Truyền cùng BS.Đào Quốc Toàn tại làng cafe Trung Nguyên

Nhóm thiết kế cùng bác sĩ Quốc Toàn tại khu đất xây dựng công trình.

Cũng trong dịp công tác này, đội bóng đá CMG (bao gồm các “cầu thủ” đang công tác tại chi nhánh DakLak, còn có mặt của 2 “cầu thủ” từ TP.HCM là KTS.Phạm Thanh Truyền và KTS Phước Hoài), cũng đã có buổi đá bóng giao lưu cùng Medic Đất Việt tại Nhà thi đấu tỉnh Daklak.

KTS.Phạm Thanh Truyền cùng bác sĩ Quốc Toàn trước trận đấu.

Suốt trận đấu đã thật sự sôi động và hấp dẫn, tiếng cổ vũ reo hò của cổ động viên hai bên làm cho không khí náo nhiệt hơn.

Bs.Quốc Toàn trong một pha trấn giữ khung thành Medic Đất Việt.

KTS.Phạm Thanh Truyền cũng tả xung hữu đột suốt gần 60 phút trên sân!

Tuy nhiên, các bác sĩ của Medic Đất Việt vẫn là các cầu thủ giữ bóng nhiều hơn.

Trận đấu đặc biệt được thi đấu liên tục trong vòng 60 phút mà không giải lao, với lực lượng mỏng hơn nên sự rượt đuổi về tỉ số của các cầu thủ CMG và luôn ở trong tư thế “lên công về…thở”.

Kết quả trận đấu tỉ số là 9:6 nghiêng về “đội chủ nhà”.

Song song với chuyến đi này, các kiến trúc sư CMG tranh thủ có chuyến sáng tác ảnh nghệ thuật để tham gia cuộc thi “Thế giới dưới mắt Kiến” của Hội Kiến trúc sư TP.Hồ Chí Minh.

Hai tác phẩm “Tóc Mây 1” và “Tóc Mây 2” của KTS.Phạm Thanh Truyền, (“người mẫu” là KTS Huyên Thảo) tại làng Cafe Trung Nguyên.

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ