PHẠM – Thương hiệu thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam do tổ chức Guiness xác nhận

PHẠM – Thương hiệu thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam do tổ chức Guiness xác nhận

PHẠM – Thương hiệu thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam do tổ chức Guiness xác nhận

PHẠM đã đạt được kết quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành mục tiêu phát triển thương hiệu, từng bước nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường; tạo được sự yên tâm và gắn bó lâu dài đối với khách hàng, khẳng định tính đúng đắn, phù hợp trong chiến lược kinh doanh của công ty, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty trong giai đoạn mới.

Năm 2014, Cát Mộc Group với 4 thượng hiệu gồm: Cát Mộc, Phạm, Doric, Cafe Tượng vừa tròn 10 năm tuổi và ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm, nguồn nhân lực cùng với những thay đổi phù hợp về mô hình tổ chức, quản lý và phương thức điều hành.
Cát Mộc Group đã đạt được kết quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành mục tiêu phát triển thương hiệu, từng bước nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường; tạo được sự yên tâm và gắn bó lâu dài đối với khách hàng, khẳng định tính đúng đắn, phù hợp trong chiến lược kinh doanh của công ty, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty trong giai đoạn mới.
Có thể nói, năm 2014 riêng Phạm  là công ty tiếp tục đạt kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Và trong 10 năm qua công ty đã đạt được những thành tựu nổi bật và nhiều giải thưởng tiêu biểu, đặc biệt trong lễ Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 29” do Tổ chức kỷ lục Châu Á phối hợp với Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Hội kỷ lục gia Việt Nam tổ chức tại TP.HCM tối 22/11 vừa qua, Phạm đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam”.
 Đây là một thành tích nổi bật và đáng ghi nhận của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty.
IMG1411.jpg
Đại diện Phạm – Bà Diệp Thị Đào. Phó TGĐ công ty vinh dự nhận giải thưởng cao quý từ BTC.
 
Cũng trong dịp này, môt thương hiệu nữa của Cát Mộc Group là cafe Tượng cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng từ hội lỷ lục gia Việt Nam với kỷ lục được xác nhận là có “Số lượng người tham gia biểu diễn trống cajon đông nhất Việt Nam”.
 
IMG1421.jpg

Đại diện Cafe Tượng – Ông Dương Chí Á lên nhận bằng khen của hội kỷ lục gia Việt Nam.

 Đây là một giải thưởng cao quý và đáng trân trọng,  nhưng cũng là áp lực cho toàn công ty trong việc nổ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ… cho khách hàng.
 
Một vài hình ảnh tại buổi lễ:
 
IMG.jpg
 
IMG1466.jpg
IMG1457.jpg
IMG1477.jpg
IMG1481.jpg
IMG1484.jpg