PHẠM tiếp tục thiết kế chuyển đổi công năng chung cư thành bệnh viện.

Nhận lời mời của công ty xây dựng kinh doanh nhà và khách sạn Thái Bình, PHẠM đã khảo sát và thiết kế cải tạo 2 trong 5 block chung cư Thái Bình thành bệnh viện 200 giường. Đây là một công việc hết sức khó khăn và phức tạp khi chuyển đổi công năng một công trình từ chung cư thành bệnh viện.
Tuy nhiên với kinh nghiệm chuyên sâu về thiết kế bệnh viện của mình, PHẠM đang tập trung đội ngũ KTS-KS nghiên cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất.
Sau thành công của việc chuyển đổi cao ốc văn phòng số 10 Trương Định thành phòng khám Quốc tế Yersin, văn phòng làm việc Vinamilk 184 Nguyễn Đình Chiểu thành phòng khám An Khang, PHẠM tiếp tục góp phần vào công việc giảm tải cho các bệnh viện công lập trên phạm vi cả nước.

Phối cảnh chung cư Thái Bình Plaza

Nhóm KTS-KS của PHẠM đang khảo sát hiện trạng

Một góc hiện hữu chung cư.