preloader image

PHẠM tổ chức hội thảo chuyên đề hàng tuần dành cho các “Kiến trúc sư của Bác sĩ”

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyên môn và tăng tính thực tiễn trong thiết kế kiến trúc bệnh viện, từ ngày 15/05/2010 PHẠM sẽ tổ chức hội thảo “Mỗi tuần một chuyên đề” vào sáng Thứ 7 hàng tuần tại văn phòng PHẠM.

Tại buổi hội thảo đầu tiên vào ngày 15/05/2010, với chuyên đề “Nội thất cho bệnh viện”, PHẠM đã hân hạnh đón tiếp ông Nguyễn Anh Tú – Tổng Giám đốc Công ty AT&T – Công ty chuyên cung cấp các vật liệu dùng trong nội thất cho các công trình Y tế. Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Anh Tú đã giới thiệu với các KTS của PHẠM về đặc tính, các thông số kỹ thuật, những điều cần chú ý khi sử dụng một số các vật liệu dùng cho nội thất bệnh viện như vinyl floor (gạch nhựa), hand rail (tay vịn), màn che,…. nhằm giúp các KTS có thêm thông tin về các sản phẩm này.

Hội thảo còn là buổi tổng kết về chuyên môn, về những gì đã làm được trong tuần qua và giải quyết các vướng mắc của các KTS trong quá trình thực hiện các dự án.

 

Hiện nay, PHẠM đang thiết kế khai triển một số công trình bệnh viện, “Mỗi tuần một chuyên đề” là cơ hội để các “Kiến trúc sư của Bác sĩ” nâng cao kiến thức về nghề, kịp thời cập nhật thông tin về các vật liệu, trang thiết bị và các xu hướng mới trong kiến trúc bệnh viện.

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ