PHẠM tổ chức tham quan công trình bệnh viện Nhi Đồng TP.Cần Thơ

PHẠM tổ chức tham quan công trình bệnh viện Nhi Đồng TP.Cần Thơ

PHẠM tổ chức tham quan công trình bệnh viện Nhi Đồng TP.Cần Thơ

Là đơn vị thiết kế bệnh viện có uy tín hàng đầu Việt Nam, công ty Thiết kế Kiến trúc PHẠM đã cung cấp cho thị trường nhiều mẫu thiết kế với lối kiến trúc đặc sắc nhưng vẫn đảm bảo công năng của từng phòng ban chức năng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế và Quy chuẩn Xây dựng về thiết kế bệnh viện.

BV-NHI_CAN_THO.jpg
Phối cảnh chính Bệnh viện Nhi đồng TP.Cần Thơ

 

Ngày 19 tháng 10 năm 2013 vừa qua, công ty Thiết kế Kiến trúc Y tế PHẠM đã tổ chức cho bộ phận phòng thiết kế tham quan kết hợp giám sát công trình thực tế bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ. Đây là công trình bệnh viện chuyên khoa nhi với quy mô 500 giường, tổng diện tích xây dựng lên đến 44.000 m2. Bệnh viện Nhi Đồng TP.Cần Thơ là một công trình trọng điểm phục vụ cho việc tiếp nhận và điều trị không chỉ bệnh nhi ở TP. Cần Thơ mà cho toàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

chf11382935225.jpg
chf21382935225.jpg
Qua lần khảo sát thực tế này, các cán bộ thiết kế đi thực tiễn sâu sát vào công trình, xem xét quá trình thi công tại công trường giúp đơn vị thiết kế có cơ hội đánh giá mức độ hoàn thiện của bản vẽ so với thực tế, hiểu được tầm quan trọng của việc nắm rõ nguyên lý trong thiết lập kỹ thuật thiết kế đối với các phòng chuyên khoa. Ngoài ra, giám sát tác giả của công ty Thiết kế Kiến trúc Y tế PHẠM trong suốt quá trình thi công là một phần không thể thiếu giúp cho công trình được xây dựng đúng theo những gì đã thiết kế, đảm bảo về mặt kiến trúc cũng như tính thống nhất, chính xác cho toàn bộ công trình.
Một số hình ảnh buổi trong tham quan:  

 

chf1382935226.jpg

chf11382935226.jpg

chf21382935226.jpg