preloader image

PHẠM tư vấn lập dự án đầu tư bệnh viện tim mạch 300 giường TP.Cần Thơ

Căn cứ theo Quyết định số 1677/QĐ-UBND ngày 07/7/2011 của UBND TP.Cần Thơ về việc chỉ định tư vấn lập dự án đầu tư cho Bệnh viện Tim mạch Cần Thơ.  Theo đó, PHẠM – thương hiệu thuộc CMG được chọn làm đơn vị tư vấn lập dự án đầu tư công trình bệnh viện này với quy mô 300 giường. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 05/9/2011.

Giám đốc thương hiệu PHẠM  hiện đang cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc triển khai dự án để có kế hoạch giao bản vẽ  và hồ sơ lập dự án đúng tiến độ.

Tại thành phố Cần Thơ, PHẠM đã từng đoạt giải Nhì cuộc thi thiết kế phương án kiến trúc bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ; Giải Nhất cuộc thi Quốc tế mở rộng bệnh viện Nhi đồng TP.Cần Thơ và cũng đã được Văn phòng Thủ tướng Chính phủ quuyết định cùng công ty Honesta (Hunggari) thực hiện thiết kế kỹ thuật thi công bệnh viện Ung bướu TP.Cần Thơ 500 giường mà trước đó PHẠM đã lập dự án và thực hiện thiết kế cơ sở.

Thương hiệu PHẠM đã được tín nhiệm khắp cả nước về lĩnh vực thiết kế bệnh viện. Sự chuyên nghiệp và định hình rõ ràng trong việc chuyên môn hóa đã đưa những tác phẩm của PHẠM đạt chuẩn và làm hài lòng của nhiều Chủ đầu tư.

Hiện nay, PHẠM đang tiến hành làm thủ tục để được công nhận là đơn vị thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ