preloader image

Siết chặt tay đón chào năm mới!

Sau một năm làm việc, tiệc liên hoan đón chào năm 2010 với chủ đề “Siết chặt tay đón chào năm mới” chính là món quà ý nghĩa mà CMG dành tặng cho nhân viên.

Sau một năm làm việc, tiệc liên hoan đón chào năm 2010 với chủ đề “Siết chặt tay đón chào năm mới” chính là món quà ý nghĩa mà CMG dành tặng cho nhân viên.

Đây là thời điểm để CMG tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được trong năm vừa qua, giúp cho nhân viên nhìn thấy những việc cần khắc phục và phát huy những thành quả đạt được trong năm qua cho sự phát triển của công ty sau này. Và đây cũng là cơ hội để tất cả nhân viên được vui chơi thoải mái sau khoảng thời gian làm việc vất vả, giúp mọi người có cơ hội gần nhau hơn.

Ths-KTS. Phạm Thanh Truyền – Tổng Giám đốc CMG – bắt nhịp bài hát truyền thống của công ty “Bất ngờ không gian” để khai tiệc trong sự hòa nhịp của tất cả thành viên CMG.
.


.
Mar Hồng Trang đang cùng tất cả thành viên CatMoc Family nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới tầm nhìn phát triển của CMG trong năm mới 2010.

 

Sự năng động của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết của lòng đam mê cùng hòa quyện vào nhau tạo nên một tập thể đoàn kết và vững mạnh.
.


.


.

Party = hát hò + vui chơi + … ĂN UỐNG
.


.

“Bác Tổng” và “Hạt tiêu”
.


. 


.


.

Thế giới có “Cười tập thể”, “Hôn tập thể”, “Múa tập thể”…CMG có “Sinh nhật tập thể”
.

Sáu chủ nhân của một chiếc bánh sinh nhật “ chúc mừng sinh nhật”


.

Được chúc mừng, được thổi nến, được tặng quà… Màn ca múa nhạc “Kìa con

bướm vàng” là lời cảm ơn của 6 chủ nhân đến các thành viên CatMoc Family.
.


.


.


.

Công tác chuẩn bị và giây phút vào cuộc trò chơi “Ai ăn nhanh hơn nào” và “Những mẫu tượng đẹp nhất CMG”.


.

Niềm vui chiến thắng!!!
.


.

Party là phải như thế. Vui!!!

Chúc tất cả mọi người năm mới “An Khang Thịnh Vượng”

Thiết kế bệnh viện, thiet ke benh vien, pham.cmg.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ