preloader image

Ths.KTS Phạm Thanh Truyền giao lưu với các giảng viên và sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Theo lời mời của Khoa Kỹ thuật Công trình ĐH Tôn Đức Thắng TP.HCM, ngày  29/3/2016 vừa qua Ths.KTS Phạm Thanh Truyền đã có buổi thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế bệnh viện nói riêng và các công trình y tế nói chung cho các giảng viên ngành Kiến trúc Quy hoạch và sinh viên các ngành liên quan.
Suốt hơn 3 giờ đồng hồ không nghỉ, anh vừa chia sẻ kinh nghiệm vừa trả lời thắc mắc của gần 200 sinh viên tham dự. Càng về cuối giờ, sự háo hức và sự sôi động càng tăng lên khi hàng chục cánh tay giơ lên để được giao lưu. BTC đã hơn 3 lần nhắc nhở đã hết giờ nhưng sự mong mỏi được giao lưu của các bạn sinh viên không dừng lại ở đó.
Có lẽ 3 giờ là chưa đáp ứng hết những thắc mắc của các bạn.
Hội thảo lần này nhằm giới thiệu cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc Quy hoạch những kiến thức thực tế về quy trình thiết kế bệnh viện. Tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ được cập nhật nhanh chóng, chuyên sâu các kiến thức cơ bản như: hình thành ý tưởng thiết kế kiến trúc, thông tin về các vật liệu, trang thiết bị và các xu hướng mới trong kiến trúc bệnh viện, tư vấn lập dự án, lập thiết kế, quản lý dự án, tư vấn trang thiết bị y tế.
DSCF5360.jpg
Ngoài ra, các bạn còn được diễn giả cung cấp những lời khuyên bổ ích trong việc không ngừng nâng cao kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm chuyên ngành trong bệnh viện, kỹ năng thuyết trình báo cáo, kỹ năng tư duy, quan sát, sáng tạo, chủ động trong công việc, kỹ năng làm theo nhóm, khả năng quản lý công việc…
Đặc biệt, các kiến thức và kỹ năng được trình bày dưới dạng lồng ghép vào những câu chuyện “lập thân – lâp nghiệp” của chính diễn giả.
Với sự hài hước vốn có, anh luôn làm cho hội trường rộn vang những tràng pháo tay và tiếng cười rôm rả.
IMG8016.jpg
Nhiều sinh viên đã tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả tại hội thảo, những câu hỏi hay của các bạn sinh viên đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ Cát Mộc Group.
MG9135.jpg
Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:
IMG7976.jpg
DSCF5357.jpg
IMG7967.jpg
DSCF5356.jpg
IMG7988.jpg
IMG8018.jpg
IMG8021.jpg
IMG8025.jpg
MG9149.jpg
MG9166.jpg
MG9153.jpg
MG9175.jpg
MG9144.jpg
MG9205.jpg
MG9212.jpg
MG9209.jpg

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ