ThS.KTS Phạm Thanh Truyền tham quan bệnh viện Bumrungrad.

Nhận lời mời của Bệnh viện Phúc An Khang, ThS.KTS Phạm Thanh Truyền đã cùng nhóm Bác sĩ bệnh viện đại học Y Dược TP.HCM sang thăm quan bệnh viện Ramathibodi và Bumrungrad tại Băng cốc, Thái Lan. Đây là những bệnh viện hiện đại, quy mô lớn dây chuyền công nghệ hoạt động hoàn chỉnh !
 ThS.KTS Phạm Thanh Truyền cùng nhóm Bác sĩ bệnh viện đại học Y Dược tại  bệnh viện Bumrungrad.

Bệnh viện Bumrungrad đã được bầu chọn là bệnh viện số 1 châu Á năm 2007, với công suất khám bệnh 5000 lượt khám trên ngày, sẵn sàng phiên dịch cho 7 ngôn ngữ.
Dịch vụ cao cấp với trang thiết bị hiện đại. Giá cho phòng dịch vụ lên đến 812 USD/ngày.
   Với đăc thù văn hóa và nhu cầu tương đồng, Việt Nam chúng ta lại  cũng đang có một nhu cầu lớn về khám chữa bệnh, đặc biệt là dịch vụ  y tế cao cấp, trong tương lai không xa, chúng ta rất cần những cơ sở y tế như vậy!
Dây chuyền khép kín phục vụ trọn gói cho bệnh nhân, giảm thiểu tối đa những băn khoăn trong suốt quá trình điều trị, giúp hiệu quả hơn trong việc khám chữa bệnh.
Một số hình ảnh bên trong bệnh viện Bumrungrad: