preloader image

Training về phần mềm quản lý Bệnh viện BYS

Luôn cập nhật kiến thức mới mỗi tuần. Chương trình mỗi tuần một chuyên đề ngày 06/07/2012 là cuộc gặp gỡ giữa các kiến trúc sư, quản lý dự án của PHẠM và công ty cổ phần BYS cùng thảo luận về phần mềm quản lý trong các bệnh viện, phòng khám.
 Phần mềm BYS là phần mềm quản lý bao gồm nhiều phân hệ nhỏ bên trong như: quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý giao thông khám bệnh, quản lý tài chính kế toán trong bệnh viện, quản lý bảo hiểm, quản lý kho dược và quản lý khám bệnh cận lâm sàng…
 
Đại diện công ty BYS ông Vũ Khắc An (bên phải) trình bày về phần mềm BYS
Phần mềm này được công ty BYS nghiên cứu và ứng dụng thêm nhiều chức năng mới như: quản lý giao thông khám bệnh, bằng việc thông kê tình trạng các phòng khám để tránh tắt nghẽn phòng khám, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của cả bác sỹ và bệnh nhân. Phần mềm này không chỉ dừng lại ở việc khám bệnh mà bao gồm cả việc quản lý doanh thu, kế toán, kho thuốc.
Sau buổi thuyết trình các kiến trúc sư đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh chuyên đề này. Đại diện của công ty BYS đã nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các kiến trúc sư PHẠM. Nhờ đó buổi thuyết trình tăng thêm tính tương tác cao.
 
Các kiến trúc sư và các chuyên gia trao đổi xoay quanh 
vấn đề “phần mềm hiệu quả để quản lý bệnh viện”.
Đại diện BYS đã nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của PHẠM
Kết thúc buổi trình bày, đại diện công ty BYS bày tỏ sự đánh giá cao về chương trình “Mỗi tuần một chuyên đề” của PHẠM và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng PHẠM để đem đến cho khách hàng những công trình kiến trúc và dịch vụ bệnh viện hoàn hảo.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) - Thương hiệu chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại Việt Nam

BÁO GIÁ TƯ VẤN THIẾT KẾ