TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ – NƠI GIAO THƯƠNG GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP Y TẾ

Chương trình triển lãm Y tế Quốc tế 2017 là một chương trình lớn, hội tụ hơn của gần 500 gian hàng của khoảng trên 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút trên 20,000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế tới giao dịch và mua sắm.

Công ty Thiết kế Kiến trúc Y tế PHẠM thuộc Cát Mộc Group là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế các công  trình Y tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

111111111111111111111111111.jpg

Được thành lập vào năm 2004, trải qua 13 năm kinh nghiệm, PHẠM đã thực hiện hơn 50 công trình Y tế lớn nhỏ trên khắp miền đất nước và nước ngoài. Đồng thời đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

+ Thương hiệu đạt kỷ lục Quốc gia “Thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam”

+ Đạt Cúp Vàng năm 2008 về thiết kế bệnh viện

+ Đạt Giải Bạc giải thưởng Kiế Trúc Quốc Gia năm 2016

+ Giải Nhất: Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ

+ Giải Nhất: Trung tâm CĐYK Bệnh viện Bưu điện II

+ Giải Nhất: Bệnh viện đa khoa Nhân An

+ Giải Nhất: Bệnh viện đa khoa Hòa Xuân

+ Giải Nhất: BV đa khoa II Lâm Đồng.

+ Giải Nhất: Bệnh viện Medic Đất Việt.

+ Giải Nhì: Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ

+ Giải Nhì: Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng

+ Giải Nhì: Bệnh viện Việt An

+ Giải Nhì: Bệnh viện Việt-Sing

+ Giải Ba: Bệnh viện Đa khoa An Giang

Đặc biệt, với tác phẩm “Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ” đã được chọn tham dự triển lãm của Hội Kiến trúc sư Quốc tế, đây là tác phẩm của sự nỗ lực rất lớn của toàn thể nhân viên .

poster_website_8001.jpg

Trong khuôn khổ chương trình triển lãm Y tế Quốc tế 2017 diễn ra tại SECC, PHẠM sẽ lần đầu góp mặt tại gian hàng I25 – I28.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI THAM GIA!

– Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

– Gian hàng: I25-I28

– Thời gian: