Hình ảnh Bệnh viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động

Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột (BUH) xây dựng theo mô hình hiện đại, số hoá các giải pháp y tế có tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng, vừa khánh thành sáng 16/2.
Toàn cảnh Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột tại địa chỉ 298 Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột
Với quy mô 200 giường – Bệnh viện Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột sở hữu hình thức kiến trúc hiện đại, bố cục các khối chức năng hợp lý, hài hòa với cảnh quan công trình lẫn cảnh quan đô thị xung quanh. Sử dụng vật liệu chính bằng hệ lam nhôm bao quanh công trình với hình dáng uốn lượn mềm mại tạo nên sự đồng nhất về hình khối.
Lễ cắt băng khánh thành Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột với sự tham gia của lãnh đạo các ban, ngành và đối tác
Một vài hình ảnh bên trong bệnh viện
Hình ảnh bệnh viện vào buổi chiều
Các bạn có thể xem thêm hình ảnh dự án TẠI ĐÂY.