Lễ cất nóc công trình Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Ngày 14-10, Sở Y tế TP Cần Thơ cùng Liên danh nhà thầu, nhà thầu thi công đã tổ chức buổi lễ cất nóc công trình xây dựng Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ.

Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ quy mô 500 giường, tổng mức đầu tư hơn 1.727 tỉ đồng chính thức hoàn thành việc xây thô và dự kiến đưa vào sử dụng từ cuối năm 2021.

Quy mô công trình có tổng diện tích xây dựng gần 15.500 m2. Tổng diện tích sàn sử dụng là 47.646 mgồm 4 khối nhà chính và các hạng mục phụ trợ.

Theo Giám đốc Sở Y tế, sau gần 8 tháng thi công xây dựng, hôm nay công trình Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ đã hoàn thành đổ bê tông cốt thép sàn mái tòa nhà chính cao sáu tầng,hoàn thành giai đoạn thi công phần thô, chuyển sang giai đoạn hoàn thiện theo đúng kế hoạch.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng cho biết, dự án sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật của bệnh viện, đáp ứng sự mong đợi của người dân TP.

Theo ông Dũng, đây là công trình trọng điểm và cấp thiết của TP, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế -xã hội của TP. Công trình mang dấu ấn tình hữu nghị Việt Nam – Hungary.

Cát Mộc Healthcare Design hân hạnh được thiết kế cho công trình Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện cũng là người sáng lập nên Cát Mộc Healthcare Design – ThS.KTS Phạm Thanh Truyền.

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền và Giám đốc sở Y tế Cần Thơ

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền và Giám đốc BV Ung bướu Cần Thơ

ThS.KTS Phạm Thanh Truyền và Ban QLDA sở Y tế Cần Thơ

Theo Nhẫn Nam – Báo Pháp Luật (https://tv.plo.vn/)