Cát Mộc Group tổ chức tiệc họp mặt đối tác ngày 22/01/2021

Cát Mộc Group tổ chức tiệc họp mặt đối tác ngày 22/01/2021

Cát Mộc Group tổ chức tiệc họp mặt đối tác ngày 22/01/2021

Tối ngày 22/01/2021, toàn thể nhân viên Cát Mộc Group (CMG) cùng tất cả anh chị em đối tác thân thiết đã có buổi tiệc thân mật tại Hầm Rượu Vang của công ty.

Một buổi họp mặt thân thương, chân tình của tất cả mọi người. Đại diện Cát Mộc Miền Trung, Phú Quốc cũng đã về tụ họp cùng tất cả anh chị em CMG.

hop mat doi tac CHD

Cát Mộc Healthcare CHD

Tổng Giám đốc, Ths.Kts Phạm Thanh Truyền có đôi lời phát biểu tại tiệc họp mặt. 

Một năm 2020 nhiều biến động đã trải qua và đón chào một 2021 nhiều hoài bão và khát vọng mới sắp tới. Bữa tiệc thân mật ấy cũng như là một sự gắn kết tình hợp tác giữa Cát Mộc và các quý đối tác.

chuong trinh hop mat doi tac

tiệc đối tác cmg

CHD

tiec doi tac

thiet ke benh vien

chuong trinh tiec cuoi nam CHD

Bữa tiệc trở nên vui vẻ hơn với những tiết mục đặc sắc được thể hiện bởi các anh chị đối tác và đội ngũ cán bộ nhân viên Cát Mộc. Chương trình văn nghệ giúp mọi người có dịp giao lưu, bộc lộ tài năng cũng như để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng nhau.

KTS Phạm Thanh Truyền

Cát Mộc Healthcare Cát Mộc Healthcare họp mặt đối tác

chương trình họp mặt đối tác chuong trinh hop mat dt

Tại chương trình, Cát Mộc không quên gửi những lời chúc thân thương, những món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn đến các anh chị đối tác đã hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Cát Mộc hy vọng luôn được đồng hành cùng Quý đối tác trong tương lai.